image banner
Chào mừng Tuần lễ Tiêm chủng Thế giới!

✅Vắc xin là một trong những thành tựu vĩ đại nhất của nhân loại. Trong vòng 50 năm qua, vắc xin đã cứu sống gần 154 triệu người trên toàn cầu. Ngày nay, rất nhiều trẻ em có thể đón sinh nhật đầu tiên của mình, nhiều hơn bất cứ thời điểm nào khác trong lịch sử loài người! 

✅Việt Nam cũng là một phần của câu chuyện thành công này! 

✅Kể từ năm 1981, khi Việt Nam bắt đầu khởi động Chương trình Tiêm chủng Mở rộng, đã có hơn 50 triệu trẻ em được bảo vệ bởi vắc xin.  

✅Cho đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã xoá bỏ được bệnh đậu mùa, bệnh bại liệt; loại trừ được bệnh uốn ván sơ sinh, và cứu được vô số trẻ em và các gia đình thoát khỏi sự tàn khốc của những căn bệnh có thể phòng ngừa được bằng vắc xin, như sởi, lao, bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm não Nhật Bản. 

✅Hiện nay, các cán bộ y tế đang giúp trẻ em ở nhiều địa phương bắt kịp các mũi tiêm mà các em đã bị lỡ do đại dịch hoặc vì các lý do khác, để đảm bảo mọi trẻ em trên khắp Việt Nam cũng như mọi gia đình và cộng đồng nhận được những lợi ích tuyệt vời từ vắc xin. 

✅Trong năm 2024 này, chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ những tiến bộ đáng kinh ngạc mà chúng ta đang đạt được và đảm bảo các thế hệ tương lai tiếp tục được bảo vệ khỏi bệnh tật.

anh tin bai
  • Từ khóa :
Tiêu điểm
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ TAM ĐIỆP  |  Quản trị
Địa chỉ: Tổ 13, Bắc Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình
Email:
Đường dây nóng:

Thiết kế bởi VNPT